Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Đăng lúc: Thứ tư - 20/12/2017 20:10 - Người đăng bài viết: Liên minh HTX Thái Nguyên
 
002

002

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an toàn thực phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, giữ uy tín thương hiệu nông, lâm, thủy sản Việt Nam trên thị trường quốc tế

Là đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên).
Địa chỉ: Tổ 9 - Phường Đồng Quang – Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Mục tiêu đến năm 2015 và tầm nhìn đến 2020:

1. Kiện toàn và nâng cao năng lực của cơ quan quản lý, củng cố và phát triển lực lượng kiểm soát  về chất lượng và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản và muối từ Trung ương đến địa phương.

2. Hoàn thiện hệ thống văn bản pháp luật về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm đối với nông lâm thủy sản và muối đảm bảo phù hợp với các chuẩn mực, cam kết quốc tế.

3. Xây dựng cơ sở hạ tầng theo hướng tiên tiến, hiện đại phục vụ yêu cầu của công tác quản lý và hội nhập trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi cục trong việc kiểm tra an toàn thực phẩm
Một số hình ảnh hoạt động của Chi cục trong việc kiểm tra an toàn thực phẩm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên