Trà Nhất phẩm

Đăng ngày 04-06-2015 10:07:30 AM - 1751 Lượt xem

Giá bán: 800.000 VND

Trà Nhất phẩm

Chia sẻ :
Còn lại: 1 kg   Đặt hàng

Nguyên liệu:
Sản phẩm được chế biến từ những búp chè xanh 1 tôm 1 lá của vùng chè ngon Tân Cương Thái Nguyên. Vùng nguyên liệu được quy hoạch và sản xuất theo tiêu chuẩn chè thái nguyên sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

chè tân cương nhất phẩm

Hình ảnh cánh trà Nhất phẩm

Chế biến:
Chè được chế biến tuân thủ nguyên tắc truyền thống cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm gồm các khâu làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè. Sản phẩm Trà Nhất phẩm có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng mà không sử dụng bất cứ chất tạo hương, chất bảo quản nào khác.

Đóng hộp lục giác:
Chè thái nguyên sau khi xong công đoạn lấy hương đến độ, sẽ được đóng gói bằng túi thiếc rồi tiếp tục đóng vào hộp lục giác cao cấp sang trọng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chè tân cương Nhất Phẩm 500gr và chè tân cương Nhất Phẩm 1kg.

 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên