Trà Nhất phẩm

Đăng ngày 04-06-2015 10:07:30 AM - 1845 Lượt xem

Giá bán: 800.000 VND

Trà Nhất phẩm

Chia sẻ :
Còn lại: 1 kg   Đặt hàng

Nguyên liệu:
Sản phẩm được chế biến từ những búp chè xanh 1 tôm 1 lá của vùng chè ngon Tân Cương Thái Nguyên. Vùng nguyên liệu được quy hoạch và sản xuất theo tiêu chuẩn chè thái nguyên sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

chè tân cương nhất phẩm

Hình ảnh cánh trà Nhất phẩm

Chế biến:
Chè được chế biến tuân thủ nguyên tắc truyền thống cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm gồm các khâu làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè. Sản phẩm Trà Nhất phẩm có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng mà không sử dụng bất cứ chất tạo hương, chất bảo quản nào khác.

Đóng hộp lục giác:
Chè thái nguyên sau khi xong công đoạn lấy hương đến độ, sẽ được đóng gói bằng túi thiếc rồi tiếp tục đóng vào hộp lục giác cao cấp sang trọng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chè tân cương Nhất Phẩm 500gr và chè tân cương Nhất Phẩm 1kg.

 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên