Tân Cương Long ẩm loại 500gr

Đăng ngày 04-06-2015 09:20:34 AM - 1736 Lượt xem

Giá bán: 330.000 VND

Tân Cương Long ẩm loại 500gr

Chia sẻ :
Còn lại: 1 kg   Đặt hàng

1. Nguyên liệu:

Tại các đồi trà Long ẩm của vùng Tân Cương Thái Nguyên, người làm chè thu hái những búp tôm nõn của cây trà xanh. Những tôm nõn là thành phần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và ngon nhất của cây trà Thái Nguyên . Việc thu hái bằng tay cho ra sản phẩm trà tân cương Long ẩm ngon không chỉ là trà Long ẩm, đó là nghệ trà chứa đựng tinh túy của đất trời.

cánh trà tân cương Long ẩm

Hình ảnh cánh trà Tân cương Long ẩm

2. Chế biến trà tân cương Long ẩm ra sao?

Nguyên liệu trà Long ẩm sau khi thu hái được rải mỏng đều trên các nong tre và làm héo chè bằng hơi nóng tự nhiên từ ánh mặt trời. Sau đó, trà Long ẩm trải qua các công đoạn vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và đôi tay chuyên nghiệp, khéo léo của các nghệ nhân làm trà.

Minh Cường Green tea cho ra đời sản phẩm trà xanh Tân Cương Long ẩm có dư vị chát-ngọt đậm vị mùi hương thơm dịu của cốm. Trà tân cương Long ẩm được phong tặng là Đệ Nhất danh trà- Thức quà tâm giao.

trà tân cương Long ẩm

Trà tân cương Long ẩm thơm mát

3. Cách đóng gói trà:

Sản phẩm trà tân cương thái nguyên sau khi được lấy hương đến độ, sẽ được đóng gói bằng túi bạc và hút chân không. Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng của người tiêu dùng, các gói chè sau khi hút chân không, đóng túi thiếc (túi bạc) sẽ được đóng vào hộp giấy sang đẹp, chinh phục cả những khách hàng có thẩm mỹ cao, khó tính nhất. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm trà xanh Long ẩm với các loại khác nhau.

cửa hàng giới thiệu sản phẩm
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên