Tổng kết cuộc thi tìm hiểu Luật HTX 2012

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/03/2016 17:10 - Người đăng bài viết: Nguyễn Minh Khôi

Tổng kết cuộc thi tìm hiểu Luật HTX 2012

Tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012”
18/03/2016 - 09:44

Tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012”

Ngày 17/3/2016 tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, Liên minh HTX và DN phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012”. Tham dự Hội nghị có các đại biểu đại diện Liên minh HTX Việt Nam, UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng UBND thành phố, Hội LHPN thành phố, Liên minh HTX và DN thành phố, các đ/c lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã các Tỉnh Thái Bình, Hải Dươngng Hồng, các đ/c lãnh đạo các quận/huyện ủy, UBND, Lãnh đạo Hội LHPN 14 quận/huyện. Các đại biểu đại diện các HTX trên địa bàn thành phố. Đến dự và đưa tin hội nghị còn có các cơ quan thông tin, tuyên truyền: Đài phát thanh và truyền hình, Báo Hải Phòng..

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012” trên địa bàn thành phố đã thành công tốt đẹp, tạo nên hiệu quả tích cực, từ việc theo dõi, luận bàn, tham gia hưởng ứng đông đảo, có trách nhiệm, góp phần làm nền tảng và nhân rộng hình thức, nội dung sinh hoạt chính trị - pháp lý trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, mọi tầng lớp nhân dân. Cuộc thi nhằm đưa Luật HTX năm 2012 đi vào trong thực tiễn của đời sống xã hội, đặc biệt với những điểm mới, tiến bộ trong các chương, điều của Luật; qua đó nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về nội dung, ý nghĩa của Luật HTX 2012; đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi, đăng ký lại HTX theo Luật định.

Tại Hội nghị Ban Tổ chức cuộc thi Liên minh HTX và DN thành phố trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích và tặng 8 Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi./.

Phòng TTTT- LMHTXDN

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đ/c Bùi Tiến Trung - Trưởng Ban Giám khảo công bố kết quả Cuộc thi

Đ/c Đào Quốc Khánh - Chủ tịch Liên minh HTX và DN TP trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Đ/c Vũ Thị Kim Liên - Phó CT Hội LHPN thành phố trao giải Cuộc thi

Đ/c Bùi Doãn Nhân - Phó CT UBND huyện Thủy Nguyên trao giải Cuộc thi

Bà Ngô Thị Yến - Giáo viên Trường THCS xã Bạch Đằng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng thuyết trình bài dự thi

Đ/c Nguyễn Văn Quyến - Phó CT Liên minh HTX và DN TP, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi bế mạc Hội nghị

Chức năng nhiệm vụ

I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...