Đại hội Chi bộ Liên minh HTX tỉnh

Đăng lúc: Thứ ba - 28/07/2015 14:09 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng

Nhân kỷ niệm 125 năm (19/5/1890-19/5/2015) ngày sinh Bác Hồ Kính yêu, tại trụ sở cơ quan Văn phòng Liên minh HTX tỉnh, Chi bộ Liên minh HTX tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội khóa VII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và lãnh đạo các Ban chuyên môn Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ và quần chúng cơ quan Văn phòng Liên minh HTX tỉnh.
Trong nhiệm kỳ qua, thông qua các đảng viên, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ Đại hội đề ra, trong đó tập trung vào lãnh đạo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng và phát triển các tổ chức đoàn thể trong hệ thống Liên minh, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đoàn kết,..
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh biểu dương những thành tích đạt được và nhân mạnh: Chi bộ Liên minh HTX tỉnh phát huy tốt hơn nữa kết quả đạt được trong nhiệm qua, phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong nhiệm kỳ tới./.
Tác giả bài viết: Ma Thị Nhung

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...