LIÊN MINH HTX TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ HTX”

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/07/2015 15:47
 
LIÊN MINH HTX TỈNH THÁI NGUYÊN  TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO  QUẢN LÝ HTX”

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong các HTX năm 2015 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác quản lý trong các HTX, ngày 02/6/2015, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khoá đào tạo “Phương pháp và kỹ năng lãnh đạo, quản lý HTX”.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Quang Hưng, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; cán bộ, viên chức văn phòng Liên minh HTX tỉnh và trên 40 học viên là thành viên Hội đồng quản trị và ban kiểm soát các HTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Tại khóa đào tạo, các học viên đã được cô giáo Vũ Thị Bích Hà, giảng viên CEFE cao cấp Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ HTX Liên minh HTX Việt Nam giới thiệu những nội dung cơ bản về lãnh đạo, quản lý HTX; phương pháp và phong cách lãnh đạo; kỹ năng quản lý nhân sự, giải quyết vấn đề và ra quyết định; kỹ năng giao tiếp, đàm phán ký kết hợp đồng kinh tế; một số kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo giỏi. Phương pháp học lý thuyết gắn với những tình huống thực tế, cụ thể mà giảng viên đưa ra đã giúp các học viên hiểu thêm về vai trò của nhà lãnh đạo, những kỹ năng cần thiết đối với một nhà lãnh đạo từ đó áp dụng vào thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
Tác giả bài viết: Trung Tính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên