HTX DỊCH VỤ SẢN XUẤT NÔNG LÂM NGHIỆP LIÊN SƠN: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN NHIỆM KỲ V 2010 – 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/07/2015 15:44
 

Thực hiện Điều lệ HTX, ngày 28/5/2015, tại trụ sở HTX Dịch vụ sản xuất nông lâm nghiệp Liên Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu thành viên HTX nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự đại hội có đồng chí Lê Huy Nhỡn, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; Nguyễn Ngọc Quỳ, Phó Chi cục trưởng Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Khả Chung, Phó phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Phú Lương; Vũ Mạnh Hiền, Chủ tịch UBND xã Sơn Cẩm; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Hội phụ nữ xã Sơn Cẩm và trên 100 thành viên đại diện cho trên 1200 thành viên HTX.

Trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, các dịch vụ như thủy lợi, vật tư, tín dụng của HTX đã hỗ trợ tích cực cho sản xuất của các hộ gia đình và thành viên; thực hiện dân chủ công khai trong quản lý tài chính; doanh thu trong nhiệm kỳ đạt trên 24 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 460 triệu đồng. Bên cạnh đó, HTX còn tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương với số tiền là 38 triệu đồng. Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lê Huy Nhỡn, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động của HTX trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị HTX cần tranh thủ sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, kêu gọi các nhà đầu tư cùng tham gia; đồng thời Ban quản lý HTX cần năng động hơn nữa, tiếp cận thị trường, mở rộng sản xuất kinh doanh, đặc biệt cần có sự đổi mới trong sản xuất kinh doanh.
Phát biểu tại đại hội, ông Vũ Mạnh Hiền, Chủ tịch UBND xã Sơn Cẩm đánh giá cao những thành tích mà HTX đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị trong nhiệm kỳ tới HTX cần khắc phục những hạn chế yếu kém, tập trung tháo gỡ khó khăn trước mắt, duy trì các dịch vụ hiện có, kiên cố hóa kênh mương thủy lợi, quy hoạch sản xuất tập trung theo vùng, tiếp tục đầu tư mở rộng dịch vụ tín dụng có thể trên địa bàn toàn xã Sơn Cẩm.
Đại hội cũng đã bầu ra Hội đồng quản trị (HĐQT) HTX nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ông Lê Văn Sinh được bầu làm Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Sỹ Toản được bầu làm Phó chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc HTX, ông Nguyễn Xuân Ngọc được bầu làm ủy viên HĐQT kiêm phó giám đốc, ông Ôn Văn Sinh được bầu làm Trưởng ban kiểm soát.
Với sự năng động dám nghĩ dám làm của HĐQT, sự đồng tâm nhất trí của toàn thể thành viên, chúng ta tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, HTX sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của bà con xã viên đưa HTX ngày càng phát triển xứng đáng là HTX điển hình trong lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh Thái Nguyên.
Tác giả bài viết: Trung Tính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên