Thống kê

  • Đang truy cập: 43
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 252
  • Tháng hiện tại: 18,274
  • Tổng lượt truy cập: 1,526,270

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Đọc nhiều

Quảng cáo trái

 
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khóa V trao hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Lê Huy Nhỡn, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khóa IV tại Hội nghị

Hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 30/11/2018, Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định số 3647/QĐ-UBND ngày 30/11/2018 của UBND tỉnh về việc luân chuyển cán bộ về công tác tại Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên; Quyết định số 2606/QĐ-UBND ngày 5/9/2018 của UBND tỉnh về việc đồng chí Lê Huy Nhỡn, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khóa IV nghỉ hưu theo chế độ, đồng thời chia tay các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành khóa IV thôi không tham gia Ban Chấp hành khóa V.

Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Phòng Kinh tế thành phố Sông Công tuyên truyền Luật HTX năm 2012 tại xã Bá Xuyên

Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền phát triển kinh tế tập thể năm 2018

Đề án “Phát triển kinh tế tập thể tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2017-2020” được Tỉnh ủy, HĐND tỉnh thông qua và UBND tỉnh đã ban hành quyết định và tổ chức triển khai thực hiện từ quý III/2017.

Liên minh HTX Việt Nam nghiệm thu, bàn giao máy sao chè bằng gas và máy hút chân không tại HTX Chè Tân Hương

Liên minh HTX Việt Nam hỗ trợ xây dựng mô hình HTX gắn với chuỗi giá trị tại Thái Nguyên

Đề án “Xây dựng mô hình HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm, hàng hóa chủ lực, có quy mô và sức lan tỏa” của Liên minh HTX Việt Nam đã được triển khai năm 2016 và đã được các cấp, các ngành tích cực tham gia.

Các đại biểu tham dự hội thảo

HỘI THẢO THAM VẤN Ý KIẾN BỔ SUNG, SỬA ĐỔI MỘT SỐ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC, HỢP TÁC XÃ

Ngày 22/12/2018, tại Thủ đô Hà Nội, Liên minh hợp tác xã Việt Nam đã tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân Việt Nam, 30 Liên minh HTX các tỉnh, thành phố và một số hợp tác xã nông nghiệp trong cả nước về đề xuất bổ sung, sửa đổi một số chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã theo Điều 6, Luật Hợp tác xã năm 2012 và giải pháp tái cơ cấu hợp tác xã nông nghiệp hoạt động kém hiệu quả khu vực Đồng Bằng sông Hồng và Bắc Trung Bộ.

Lễ ký kết chương trình liên kết hợp tác hoạt động giữa Liên minh HTX 9 tỉnh, thành phố

Hội thảo “Sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm hàng hóa và xúc tiến thương mại của các Hợp tác xã (HTX) và Doanh nghiệp”

Trong những năm qua, Liên minh HTX các tỉnh, thành phố đã chủ động, tích cực triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch đề ra. Trong đó, công tác xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, kết nối cung cầu, phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm được chú trọng.

Đại hội đại biểu Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế tập thể, HTX và hoạt động của Liên minh HTX tỉnh năm 2018

Năm 2018, cùng với thành tựu phát triển đi lên của đất nước và những kết quả đạt được của tỉnh Thái Nguyên, khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân; với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức, thành viên, người lao động, các HTX, Tổ hợp tác, doanh nghiệp thành viên và Liên minh HTX tỉnh đã đạt được những thành tích quan trọng, nổi bật là:

Học viên thực hành tại lớp tập huấn

Thực hành tập huấn về Quản trị Hợp tác xã

Trong 03 ngày, từ ngày 02-04/10/2018, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Liên đoàn HTX Raiffeisen Cộng Hòa Liên Bang Ðức (DGRV) tổ chức lớp “Thực hành tập huấn về Quản trị HTX” cho cán bộ tư vấn Liên minh HTX tỉnh; các sở, ngành liên quan và các huyện, thành phố, thị xã.

Đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại hội nghị

Khuyến khích doanh nghiệp, Hợp tác xã đầu vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn

Sáng ngày 7/9/2018, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị triển khai chính sách khuyến khích doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp NVV tỉnh chụp ảnh cùng Ban chấp hành CĐCS thành viên Công ty cổ phần thương mại và phát triển Thăng Long Gas

Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên: thành lập mới hai công đoàn cơ sở thành viên

Thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023, trong tháng 9/2018, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) thành viên tại 02 đơn vị: Công ty cổ phần thương mại và phát triển Thăng Long Gas và HTX thương mại và dịch vụ môi trường xanh Phổ Yên.

Đoàn công tác khảo sát tại HTX Miến Việt Cường

KHẢO SÁT XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CHO CÁC HỢP TÁC XÃ

Thực hiện chương trình Hợp tác phát triển Việt Nam - Nhật Bản, thông qua cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và Trung tâm Khoa học công nghệ và môi trường - Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Ngày 23/10/2018, ông Yamada Masahiko là tình nguyện viên Nhật Bản cùng đoàn cán bộ Trung tâm Khoa học công nghệ và môi trường và Liên minh hợp tác xã tỉnh tổ chức khảo sát thực tế hoạt động xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh tặng hoa chúc mừng Liên hiệp hợp tác xã

RA MẮT LIÊN HIỆP HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP ĐẦU TIÊN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Ngày 29/10/2018, Liên hiệp Hợp tác xã nông nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ra mắt.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khóa V trình bày diễn văn bế mạc Đại hội

BÀI PHÁT BIỂU BẾ MẠC TẠI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN MINH HTX TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

- Kính thưa các đồng chí lãnh đạo
- Kính thưa Đoàn Chủ tịch!
- Kính thưa toàn thể Đại hội!

Đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh trình bày báo cáo tóm tắt

Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động chủ yếu của Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2013 - 2018

I. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NHIỆM KỲ 2013-2018:
1. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu của Nghị quyết Đại hội IV, nhiệm kỳ 2013-2018 đều đạt và vượt mục tiêu đề ra, cụ thể như sau:

Cán bộ Liên minh HTX tỉnh thăm xưởng may gia công của HTX

HTX PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN ÚT HỒNG - VIỆT NAM: GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM CHO PHỤ NỮ NGHÈO

Qua quá trình làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp may mặc thời trang, năm 2010, chị Nguyễn Thị Hồng quyết định trở về quê (huyện Phú Bình) để lập nghiệp.

Giảng viên Vũ Thị Bích Hà truyền đạt kiến thức cho các học viên

Đào tạo “Kỹ năng quản lý, điều hành HTX kiểu mới năm 2018”

Từ ngày 13/8/2018 – 19/8/2018, Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý, điều hành Hợp tác xã kiểu mới năm 2018” cho các đối tượng là các HTX mới thành lập trong năm 2017 và 2018 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Gian hàng của các HTX tham dự hội chợ

NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TẠI HỘI CHỢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CHO CÁC HỢP TÁC XÃ NĂM 2018

Hội chợ xúc tiến thương mại cho các Hợp tác xã (HTX) năm 2018, do Liên minh HTX Việt Nam tổ chức đã diễn ra từ ngày 18-25/5 tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội).

Học viên thực hành tại lớp tập huấn

Tập huấn “Nguyên tắc, Bản chất và Mô hình kinh doanh của HTX”

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Liên đoàn Hợp tác xã Raiffeisen Cộng hòa Liên bang Đức (DGRV) với Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên. Từ ngày 14/08/2018 đến ngày 17/8/2018, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên phối hợp với DGRV tổ chức khóa thực hành tập huấn “Nguyên tắc, bản chất và Mô hình kinh doanh của HTX”.

Ông Dương Văn Tuyến kiểm tra chất lượng của tương  trước khi xuất bán ra thị trường

Tổ hợp tác tương nếp Tuyến Loan: Phát huy nghề truyền thống

Theo thời gian, nghề làm tương nếp xã Úc Kỳ (huyện Phú Bình) đã trở thành nghề truyền thống của người dân địa phương và là thứ ẩm thực đặc sản đang dần vươn xa ra các thị trường trong, ngoài tỉnh.

Đoàn cán bộ Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên dâng hương tưởng niệm và báo công dâng Bác tại khu Di tích lịch sử K9

Công đoàn Liên minh HTX tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết và báo công dâng Bác

Ngày 26/7/2018, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018).

 
 

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

Liên minh HTX tỉnh hoạt động dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Có trách nhiệm tham mưu, đề xuất với Tỉnh ủy, HĐND-UBND tỉnh trong quá trình chỉ đạo, triển khai và tổ chức thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các chương trình, kế hoạch của Tỉnh ủy,...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên