Tôn vinh các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 18/07/2018 14:41 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Ngày 21/6/2018, tại UBND tỉnh đã diễn ra hội nghị tôn vinh các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân; lãnh đạo Tổng cục Thuế, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các tập thể, cá nhân được khen thưởng dự hội nghị.
Theo báo cáo của ngành Thuế, năm 2017, thu ngân sách trong cân đối của tỉnh đạt 12.583,5 tỷ đồng, tăng 30,6% so với năm trước và vượt 3.573 tỷ đồng so với dự toán được giao. Với những thành tích trong thực hiện chính sách pháp luật thuế và đóng góp cho ngân sách nhà nước của các doanh nghiệp, hợp tác xã, doanh nhân, tại hội nghị đã có 163 tổ chức, cá nhân được Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế, UBND tỉnh và Cục thuế Thái Nguyên vinh danh, khen thưởng, tặng Bằng khen, Giấy khen. Trong đó, Hợp tác xã dịch vụ vận tải Chuyên Đức, xã Trung Hội, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên - Thành viên Liên minh HTX tỉnh vinh dự được Cục thuế tỉnh Thái Nguyên tặng Giấy khen./.
Tác giả bài viết: Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên