Thống kê

  • Đang truy cập: 58
  • Hôm nay: 163
  • Tháng hiện tại: 28,083
  • Tổng lượt truy cập: 1,639,550

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Quảng cáo trái

 

Tổ chức Công đoàn đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp, Hợp tác xã

Đăng lúc: Thứ hai - 18/09/2017 09:46 - Người đăng bài viết: Phạm Trung Tính
 

Năm 2017, là năm tiến hành Đại hội các Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn toàn quốc lần thứ XII. Theo kế hoạch, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh sẽ có 29 đơn vị tổ chức Đại hội, 9 đơn vị tổ chức Hội nghị và hoàn thành trong quý III năm 2017.

Đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh và đồng chí Phạm Thị Lan, Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội CĐCS Quỹ tín dụng nhân dân Yên Minh (thị xã Phổ Yên)

Đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh và đồng chí Phạm Thị Lan, Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội CĐCS Quỹ tín dụng nhân dân Yên Minh (thị xã Phổ Yên)

Xác định đây là một nhiệm vụ trọng tâm và rất quan trọng liên quan đến chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn các đơn vị nói riêng, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh nói chung trong giai đoạn 2017 - 2022. Do vậy, ngay từ đầu năm Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã xây dựng, triển khai kế hoạch đại hội đến các Công đoàn cơ sở, để đại hội các Công đoàn cơ sở diễn ra được đảm bảo chất lượng, thời gian và nội dung yêu cầu. Công đoàn Liên minh HTX đã triển khai nhiều giải pháp như: phát động thi đua chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XII; Tổ chức Hội nghị tập huấn về kỹ năng tổ chức đại hội đối với các đồng chí là chủ tịch Công đoàn cơ sở; Làm việc với Bí thư chi bộ và Lãnh đạo các đơn vị để thống nhất về công tác nhân sự Ban Chấp hành và tùy theo đặc thù của mỗi đơn vị để thống nhất thời gian tổ chức đại hội một cách linh hoạt…Kết quả cho thấy nhìn chung các đơn vị đã tổ chức Đại hội đều đảm bảo trang trọng về hình thức, chất lượng về nội dung. Tại Đại hội các đơn vị đều giành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận về kết quả đạt được trong việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, chỉ ra các hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân cần khắc phục. Đặc biệt là các giải pháp để hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ tới đạt hiệu quả tốt hơn.
Điều quan trọng nhất là trong các bài phát biểu tham luận của các đại biểu và của Lãnh đạo chuyên môn tại các đại hội đều khẳng định vai trò quan trọng của tổ chức công đoàn trong đơn vị đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ lợi ích của đoàn viên và người lao động. Phối hợp với Lãnh đạo các đơn vị thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, góp phần quan trọng trong việc phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, Hợp tác xã.
Tóm lại, việc triển khai thực hiện tốt Đại hội Công đoàn cấp cơ sở là tiền đề quan trọng để Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên phát triển vững mạnh trong giai đoạn 2017 - 2020
Tác giả bài viết: Phạm Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Trung tâm dịch vụ thương mại phát triển Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên