THÀNH LẬP HỢP TÁC XÃ NÔNG SẢN AN TOÀN HÙNG SƠN

Đăng lúc: Thứ tư - 18/07/2018 15:01 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Ngày 8/6/2018, tại xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Hợp tác xã (HTX) nông sản an toàn Hùng Sơn đã tổ chức lễ ra mắt.

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh tặng hoa chúc mừng HTX

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh tặng hoa chúc mừng HTX

Dự buổi lễ có đại biểu đại diện Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; Lãnh đạo Thị xã Phổ Yên lãnh đạo UBND xã Tân Phú; Viện nghiên cứu giống cây trồng thuộc trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên và các đơn vị bạn.
 HTX được thành lập gồm 8 thành viên, với 31 ngành nghề sản xuất kinh doanh như: Trồng hoa, cây giống, rau củ quả và chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGap – kết hợp du lịch sinh thái và dịch vụ giải trí trên 4 ha đất của các thành viên HTX và thuê đất của bà con tại địa phương để phát triển sản xuất. Tại buổi lễ ra mắt, toàn thể các thành viên trong HTX đã thông qua Điều lệ, quy chế hoạt động và phương án sản xuất kinh doanh của đơn vị đồng thời ra mắt Hội đồng Quản trị gồm 5 thành viên do ông Trần Hồng Sơn làm Chủ tịch kiêm Giám đốc HTX và 01 kiểm soát viên. Các thành viên HTX đã thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển./.
Tác giả bài viết: Ngô Thị Hạnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên