THÀNH LẬP CĐCS HTX DỊCH VỤ ĐIỆN THUẬN THÀNH

Đăng lúc: Thứ tư - 08/07/2015 20:32 - Người đăng bài viết: Liên minh HTX Thái Nguyên
 
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Liên minh HTX tặng hoa chúc mừng CĐCS HTX được thành lập

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Liên minh HTX tặng hoa chúc mừng CĐCS HTX được thành lập

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2015, ngày 5/5/2015, Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở HTX dịch vụ điện Thuận Thành.

Dự buổi lễ có đại diện Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Thái Nguyên, Liên minh HTX tỉnh, Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên, lãnh đạo địa phương, cùng các đơn vị công đoàn cơ sở bạn và công nhân lao động trong HTX.
HTX dịch vụ điện Thuận Thành được thành lập năm 2003 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là mua bán điện sinh hoạt và lắp đặt điện 0,4 KW tạo công ăn việc làm ổn định cho 15 lao động với mức thu nhập bình quân 3.000.000đ/tháng; cung cấp điện cho hơn 1.500 hộ dân của xã Thuận Thành, huyện Phổ Yên.
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phạm Thị Lan, Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên đã chúc mừng các đoàn viên mới được kết nạp và mong rằng Ban Chấp hành lâm thời CĐCS HTX dịch vụ điện Thuận Thành sẽ nhanh chóng ổn định tổ chức và đi vào hoạt động để CĐCS thực sự là chỗ dựa tin cậy cho người lao động.
Tác giả bài viết: Ngô Thị Hạnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên