Thống kê

  • Đang truy cập: 45
  • Hôm nay: 1,184
  • Tháng hiện tại: 17,985
  • Tổng lượt truy cập: 1,473,541

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Đọc nhiều

Quảng cáo trái

 

TẬP HUẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN CHO CÁC HỢP TÁC XÃ

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/04/2018 10:59 - Người đăng bài viết: Phạm Trung Tính
 

Công tác tài chính kế toán là yếu tố then chốt trong quản trị tài chính công cũng như tài chính trong các HTX. Việc đảm bảo có được một hệ thống tài chính kế toán minh bạch, hiệu quả và có tính giải trình cao là yếu tố thiết yếu đối với HTX.

Qua hoạt động đánh giá nhu cầu đào tạo cũng như các đợt khảo sát ở các HTX trong toàn tỉnh cho thấy công tác kế toán tài chính đa số các HTX còn nhiều bất cập.
         Để nâng cao năng lực cho các HTX trong lĩnh vực này, ngày 6/3/2018 Liên minh HTX Thái Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về chế độ kế toán cho các học viên là Giám đốc, kế toán các HTX. Với mục đích củng cố và nâng cao kiến thức về công tác hạch toán kế toán, các học viên đã được trang bị một số nội dung cơ bản, thiết thực nhất về chế độ kế toán cho các HTX do giảng viên có trình độ, kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy gồm: Tổng quan về kế toán, các nguyên tắc kế toán, vai trò của kế toán, hệ thống tài khoản, tổ chức công tác hạch toán kế toán, một số nghiệp vụ kế toán cơ bản…;Lập báo cáo tài chính và phân tích báo cáo tài chính….Ngoài ra các học viên còn được trang bị một số kiến thức về Luật HTX 2012 và một số cơ chế chính sách của Trung ương, của tỉnh về kinh tế tập thể.
 
Tác giả bài viết: Dương Thị Trình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG         1.    Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên;   2.    Tuyên truyền, vận động phát triển hợp tác xã và liên hiệp hợp tác xã;   3.    Hỗ trợ và cung cấp các...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên