Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 440
  • Tháng hiện tại: 25,229
  • Tổng lượt truy cập: 1,734,437

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Quảng cáo trái

 

TẬP HUẤN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN (ToT) CHO CÁN BỘ LIÊN MINH HTX CÁC TỈNH

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/05/2019 10:05 - Người đăng bài viết: Phạm Trung Tính
 

Nhằm nâng cao năng lực và tạo điều kiện cho cán bộ làm công tác tư vấn, hỗ trợ phát triển HTX được trao đổi, học tập kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng giảng dậy, trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa Liên minh HTX các tỉnh, thành phố và Liên đoàn HTX Raiffeisen Cộng hòa Liên bang Đức (DGRV) về việc thúc đẩy hỗ trợ phát triển HTX giai đoạn 2018 – 2020.

Các học viên chia sẻ kinh nghiệm tại lớp tập huấn

Các học viên chia sẻ kinh nghiệm tại lớp tập huấn

Ngày 25/03/2019, tại Phú Thọ, Liên minh HTX tỉnh Phú Thọ phối hợp với DGRV tổ chức lớp tập huấn Đào tạo giảng viên (ToT) cho cán bộ Liên minh HTX 04 tỉnh đang tham gia dự án của DGRV.
Tham dự lớp tập huấn có các chuyên gia đến từ DGRV, 02 cán bộ giảng viên của Trường bồi dưỡng cán bộ - Liên minh HTX Việt Nam (VICEM) và trên 20 học viên là các cán bộ, lãnh đạo đại điện cho Liên minh HTX 4 tỉnh là Thái Nguyên, Phú Thọ, Trà Vinh,  An Giang.
Trong thời gian từ ngày 25/3/2019 đến ngày 29/3/2019, các học viên tham gia lớp học đã  thực hành thao giảng những nội dung chi tiết về “Bản chất, nguyên tác, mô hình kinh doanh và Quản trị hợp tác xã” bao gồm: Vai trò và các nguyên tắc cơ bản của HTX; Các mô hình kinh doanh; Cơ cấu tổ chức của HTX; Cấu trúc bộ máy và tương tác giữa các thành viên chủ chốt; Các chính sách tài chính hợp lý và các rủi ro tài chính cổ điển; Hệ thống kiểm soát nội bộ, lợi ích của quản trị tốt HTX và Phát triển HTX bền vững. Qua những sự nhận xét đóng góp ý kiến, bổ sung kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm đến từ các chuyên gia DGRV, cán bộ giảng viên đến từ VICEM và từ các học viên từ các tỉnh đã giúp cho các cán bộ làm công tác tư vấn, hỗ trợ được nâng cao năng lực, kỹ năng giảng dạy, kinh nghiệm, kiến thức thực tế, các công cụ và phương pháp trình bầy sinh động, dễ hiểu.
Lớp tập huấn đã diễn ra thành công và nhận được nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ giữa Liên minh HTX 04 tỉnh, cán bộ giảng viên VICEM. Ban tổ chức và các học viên trong lớp tập huấn mong rằng DGRV tạo điều kiện hỗ trợ tổ chức thêm các lớp tập huấn Đào tạo giảng viên (ToT) trong thời gian tới nhắm giúp các cán bộ tư vấn, hỗ trợ phát triển HTX nâng cao được trình độ, kiến thức, các kỹ năng và phương pháp giảng dạy để đội ngũ cán bộ này sẽ trực tiếp hỗ trợ có hiệu quả các HTX hoạt động theo đúng Luật HTX năm 2012, góp phần xây dựng các mô hình HTX sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm và có khả năng nhân rộng trên địa bàn các tỉnh đang tham gia dự án của DGRV./.
Tác giả bài viết: Đặng Đình Tuân, Quỹ hỗ trợ phát triển HTX tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Trung tâm dịch vụ thương mại phát triển Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên