Quỹ tín dụng nhân dân Tân Cương tổ chức đại hội thường niên

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/04/2019 09:50 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Quỹ tín dụng nhân dân (Quỹ TDND) Tân Cương (thành phố Thái Nguyên) thành lập đầu năm 2018. Để đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019, ngày 21/3/2019, Quỹ đã tổ chức đại hội thường niên.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tới dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thái Nguyên, Liên minh HTX tỉnh, Ngân hàng HTX chi nhánh Hai Bà Trưng (Hà Nội), Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Cương và toàn thể thành viên của quỹ.
Qua báo cáo đánh giá của Quỹ TDND Tân Cương cho thấy, qua một năm hoạt động, mặc dù gặp nhiều khó khăn do quỹ mới thành lập và đi vào hoạt động, nhưng đơn vị đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra. Đến nay, tổng nguồn vốn hoạt động của quỹ đạt 7,4 tỉ đồng, trong đó vốn điều lệ là 2 tỉ đồng, với 128 thành viên (tăng gần 100 thành viên khi mới thành lập).
Phát biểu tại đại đại hội, các đại biểu đánh giá cao nỗ lực của cán bộ và nhân viên Quỹ TDND Tân Cương và mong rằng, trong năm 2019 đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thành viên./.
 
Tác giả bài viết: Ma Thị Nhung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên