Quỹ TDND Yên Minh tổ chức Đại hội thường niên

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/05/2016 13:59 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Ngày 24 tháng 3 năm 2016. Quỹ Tín dụng Nhân dân Yên Minh đã tổ chức Đại hội thường niên năm 2016 để tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2015 và đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cho năm 2016.

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể Quỹ TDND cơ sở Yên Minh

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể Quỹ TDND cơ sở Yên Minh

Tới dự có đồng chí Bùi Tiến Đông, phó giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Phó chủ tịch Liên Minh HTX tỉnh, cùng các đồng chí đại diện Liên đoàn HTX công hòa Liên Bang Đức tại Việt Nam, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh và đại diện chính quyền địa phương xã Tiên Phong, huyện Phổ Yên. Cùng sự có mặt của hơn 200 đại biểu đại diện cho 1.145 thành viên đến dự Đại hội.
Theo báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của đơn vị từ khi thành lập đến nay các chỉ tiêu về vốn, dư nợ tín dụng, lợi nhuận, nộp ngân sách, thu nhập của người lao động hàng năm đều có mức tăng trưởng cao và bền vững. Thu nhập bình quân của người lao động năm sau cao hơn năm trước từ 15 đến 20% trở lên; riêng năm 2015 đạt 6,5 triệu đồng/người/ tháng. Bên cạnh việc quan tâm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đơn vị đã quan tâm đến việc thành lập các tổ chức chính trị và chính trị xã hội. Đến nay, đơn vị có Chi bộ Đảng và tổ chức công đoàn cơ sở hoạt động rất tốt.
Vì vậy, Quỹ tín dụng nhân dân Yên Minh là một trong số các doanh nghiệp được UBND tỉnh tôn vinh doanh nghiệp xuất sắc năm 2015. 
Tác giả bài viết: Phạm Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn LMHTX TN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên