Thống kê

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 587
  • Tháng hiện tại: 17,725
  • Tổng lượt truy cập: 1,310,376

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Đọc nhiều

Quảng cáo trái

 
Đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh Bình Dương thăm Thái Nguyên

Ngày 29-9, đoàn cán bộ tỉnh Bình Dương do đồng chí Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Ban Thường trực Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại tỉnh Thái Nguyên.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh tặng hoa cho đại diện các Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Tỉnh Thái Nguyên tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2016), chiều ngày 12/10, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ Kỷ niệm và tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng Liên minh HTX Việt Nam và lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên thăm cơ sở sản xuất của HTX

Sự sáng tạo làm nên thành công của HTX Miến Việt Cường

Miến Việt Cường là một thương hiệu sản phẩm được gắn liền với tên đất, tên làng đến nay không chỉ thân quen với người dân Thái Nguyên, mà đã được người tiêu dùng trên nhiều tỉnh, thành trên cả nước lựa chọn. HTX Miến Việt Cường không chỉ nổi tiếng với chất lượng sản phẩm mà còn được nhiều người biết đến với một HTX kiểu mới điển hình tiên tiến của tỉnh, của cả nước. Sự thành công của HTX gắn liền với tên của anh Nguyễn Văn Ba, một giám đốc trẻ, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, luôn luôn có những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh.

Lễ trao giải hội thi

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Xác định việc quán triệt, tuyên truyền và tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại hội XII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020 là nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Trong các ngày 06, 08 và 09 tháng 10 năm 2016, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp tại 03 cụm thi đua của Đảng ủy khối.

Trong hai ngày 14- 15/9, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội nghị Chủ tịch Liên minh HTX các tỉnh, thành phố.

HỘI NGHỊ CHỦ TỊCH LIÊN MINH HTX CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ

Trong hai ngày 14- 15/9, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội nghị Chủ tịch Liên minh HTX các tỉnh, thành phố.

Đồng chí Võ Kim Cự, Bí thưc Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam  phát biểu khai mạc Hội thảo

Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu kinh nghiệm kiểm toán HTX của CHLB Đức

Ngày 22.8.2016, tại Hà Nội, được sự hỗ trợ của Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang Đức (DGRV), Liên minh HTX Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề: “Mô hình tổ chức kiểm toán HTX, kinh nghiệm của CHLB Đức”. Tham dự hội thảo có đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đại diện các Ban, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam và các đại biểu là Chủ tịch, cán bộ tư vấn hỗ trợ HTX đến từ Liên minh HTX các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương khu vực phía Bắc.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đại biểu toàn quốc Liên minh HTX Việt Nam lần thứ V

Trong hai ngày 18 và 19-7, tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2020. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân dự và phát biểu ý kiến.

Lãnh đạo Công đoàn LMHTX tặng quà cho CNLĐ nghèo

Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên: Hoạt động “THÁNG CÔNG NHÂN” đã trở thành nề nếp

Là đơn vị đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, trong những năm qua, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Do đó các đợ vị công đoàn cơ sở trực thuộc cũng thường xuyên phối hợp với lãnh đạo chuyên môn chăm lo, cải thiện điều kiện làm việc, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động nhân dịp “Tháng công nhân” và đã dần trở thành nề nếp của các đơn vị thuộc Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên.

Giám đốc HTX DVNN Xuân Hương giới thiệu mô hình trồng rau an toàn với đoàn công tác của Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Liên minh HTX Thái Nguyên thăm mô hình HTX kiểu mới tại Lâm Đồng

Nhằm nâng cao kiến thức quản lý, điều hành HTX, trong cuối tháng 6/2016, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chuyến học tập kinh nghiệm thực tế về mô hình HTX kiểu mới cho đội ngũ cán bộ HTX tại tỉnh Lâm Đồng.

Sao sấy chè của thành viên HTX

HTX Chè Tân Hương: Triển khai áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cao vào sản xuất, chế biến chè sạch

Hợp tác xã Chè Tân Hương là HTX chè đầu tiên được thành lập, hoạt động theo mô hình HTX kiểu mới từ năm 2000 và thực hiện chuyển đổi theo Luật HTX năm 2012, thuộc trung tâm vùng chè đặc sản nổi tiếng Tân Cương của tỉnh Thái Nguyên, là thành viên của Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên từ năm 2002.

Thu hái chè bằng máy

Tổ hợp tác chè an toàn Phú Hội 2 (xã Sơn Phú, huyện Định Hóa): Chắp cánh cho thương hiệu chè bay xa

Tổ hợp tác chè thôn Phú Hội 2 – xã Sơn Phú – Định Hóa là tổ hợp tác được Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ thành lập từ năm 2009. Đây là một trong những địa chỉ sản xuất chè an toàn với thương hiệu Hương Hội đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân nơi đây.

Đồng chí Phạm Thị Lan, Chủ tịch công đoàn thăm CNLĐ bị tai nạn lao động

Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên: Thăm và tặng quà cho Công nhân lao động nhân dịp “Tháng Công nhân”

Nhân dịp “Tháng Công nhân”, ngày 19/5/2016, Ban Thường vụ Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn tại HTX sản xuất và thương mại Bảo Lộc; Doanh nghiệp tư nhân Trung Thành; HTX cao cấp Bắc Hà và Công ty TNHH thương mại Phúc Sơn.

Tiến sĩ Nguyễn Minh Tú, Vụ trưởng Vụ Hợp tác xã  (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) truyền đạt kiến thức cho các học viên

Đào tạo tập huấn viên về pháp luật HTX và hướng dẫn đăng ký thành lập HTX

Từ ngày 23/5/2016 đến ngày 28/5/2016, tại Sơn Tây - Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Dự án Quản trị Nhà nước nhằm Tăng trưởng toàn diện (Dự án GIG) tổ chức khóa đào tạo "Tập huấn viên về pháp luật hợp tác xã và hướng dẫn đăng kí thành lập hợp tác xã".

Sản xuất viên nén mùn cưa của THT viên nén mùn cưa  xã Hóa Trung (huyện Đồng Hỷ)

“Phát triển nguồn năng lượng sạch cho cuộc sống”

Thái Nguyên là một tỉnh có diện tích đất đồi núi chiếm 48,4% diện tích đất tự nhiên thích hợp cho việc phát triển lâm nghiệp. Cùng với sự phát triển ngành lâm nghiệp các phế phẩm trong sản xuất đồ gỗ cũng được tận dụng triệt để.

Đồng chí Lê Huy Nhỡn, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, Phó Ban thường trực  BCĐ đổi mới, phát triển kinh tế tập thể tỉnh chủ trì hội nghị

Hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Đề án và các chính sách phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Nhằm hoàn thiện dự thảo đề án và dự thảo các chính sách hỗ trợ, khuyến khích phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh, ngày 14/6/2016, Liên minh HTX tỉnh (Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể tỉnh) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo đề án (lần 2) và dự thảo quy định chính sách hỗ trợ, khuyến khích phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2016-2020

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012” và sơ kết đợt 1 cuộc thi “Tìm hiểu các loại mô hình HTX kiểu mới”

Ngày 29/4/2016, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012” và sơ kết đợt 1 cuộc thi “Tìm hiểu các loại mô hình HTX kiểu mới”.

Thành viên HTX đóng gói sản phẩm chè

Hợp tác xã chè Minh Thu: "Bà đỡ" cho các thành viên

Thành lập vào đúng thời điểm hoạt động theo Luật HTX năm 2012, đến nay, hợp tác xã (HTX) chè Minh Thu đã từng bước khẳng định vai trò là cầu nối gắn kết giữa các thành viên và là "bà đỡ "đảm bảo đầu ra cho sản phẩm chè của nông dân.

Các đại biểu tham dự hội nghị

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ “XỬ LÝ RỦI RO VÀ CÁC VƯỚNG MẮC TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN HTX”

Trong 2 ngày từ 16 – 17/06/2016, tại Nhà khách Đầm Vạc – Thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc, Liên minh HTX tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang Đức (DGRV) tổ chức Hội nghị tập huấn trao đổi kinh nghiệm về “Xử lý rủi ro và các vướng mắc trong hoạt động của các Quỹ hỗ trợ phát triển HTX” (Quỹ hỗ trợ PTHTX).

Dây chuyền sản xuất miến của HTX Miến Việt Cường do anh Nguyễn Văn Ba làm Giám đốc

Phát huy vai trò xung kích của thanh niên nông thôn Thái Nguyên trong xây dựng nông thôn mới

Xây dựng nông thôn mới là chủ trương có tầm chiến lược đặc biệt quan trọng của Đảng và Nhà nước nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Do đó, xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, trong đó đoàn viên, thanh niên là lực lượng xung kích đi đầu.

Lễ nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng An Thị Khâm

LIÊN MINH HTX TỈNH THÁI NGUYÊN THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

Công tác đền ơn đáp nghĩa là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta, là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc. Trong nhiều thập kỷ qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chú trọng, không ngừng đẩy mạnh công tác đền ơn, đáp nghĩa.

 
 
Hỏi đáp thông tin

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG         1.    Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên;   2.    Tuyên truyền, vận động phát triển hợp tác xã và liên hiệp hợp tác xã;   3.    Hỗ trợ và cung cấp các...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên