Nâng cao nghiệp vụ kế toán cho các HTX

Đăng lúc: Thứ năm - 27/06/2019 16:27 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Để giúp cho công tác kế toán HTX thực hiện đúng các quy định của luật kế toán và các quy định pháp luật có liên quan khác hiện hành, ngày 05/6/2019, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng Nghiệp vụ kế toán cho các HTX năm 2019 tại Khách sạn Thái Nguyên.

Học viên thực hành nghiệp vụ kế toán tại lớp học

Học viên thực hành nghiệp vụ kế toán tại lớp học

Tới tham dự lễ khai giảng với lớp học có đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí cán bộ viên chức Liên minh HTX và gần 60 học viên là thành viên Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó giám đốc, kế toán các HTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Tại khóa học, Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh Thọ, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty Thái Nguyên Xanh đã truyền đạt các nội dung cơ bản về nghiệp vụ kế toán, đồng thời chia sẻ nhiều kiến thức, cách thức quản lý tài chính cho các học viên. Phương pháp dạy khoa học kết hợp với các bài tập tình huống và ví dụ thực tế đã giúp các học viên có thể vận dụng vào thực tiễn tại đơn vị. Ngoài ra, các học viên còn được học tập kinh nghiệm tại một số mô hình HTX tiêu biểu của tỉnh Ninh Bình./.
Tác giả bài viết: Đàm Phương Liên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên