Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012” và sơ kết đợt 1 cuộc thi “Tìm hiểu các loại mô hình HTX kiểu mới”

Đăng lúc: Thứ tư - 06/07/2016 08:26 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Ngày 29/4/2016, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012” và sơ kết đợt 1 cuộc thi “Tìm hiểu các loại mô hình HTX kiểu mới”.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí: Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; Các đồng chí lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam; đại diện các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương; các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam; lãnh đạo Liên minh HTX các tỉnh, thành phố trong cả nước; các tác giả đạt giải, các cơ quan thông tấn báo chí ở Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin.

Cuộc thi “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012” được phát động từ tháng 10/2015 đến 30/4/2016, bằng hình thức thi viết nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi Luật HTX năm 2012 đến các đối tượng là cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cả nước. Cuộc thi “Tìm hiểu các mô hình HTX kiểu mới” được phát động từ cuối tháng 12 năm 2015, kết thúc vào cuối năm 2016 và chia làm 3 đợt, với hình thức thi phong phú đa dạng như: báo in, báo điện tử, báo nói, báo hình, sân khấu. Cả hai cuộc thi đều nhận nhận được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các địa phương và sự hưởng ứng tham gia tích cực của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong cả nước.

Đối với cuộc thi “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012” Ban Giám khảo đã lựa chọn được 749 bài để chấm chung khảo và có 70 bài dự thi đạt giải, gồm: 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba và 38 giải khuyến khích. Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải phong trào cho16 đơn vị. Đối với cuộc thi “Tìm hiểu các mô hình HTX kiểu mới” có 21 tác phẩm đạt giải, trong đó: thể loại báo viết: 11 giải, gồm: 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C, 05 giải khuyến khích; thể loại báo hình có 05 giải, gồm:  01 giải B, 02 giải C, 02 giải khuyến khích; thể loại báo nói có 05 giải, gồm: 01 giải B, 01 giải C và 03 giải khuyến khích.

Tỉnh Thái Nguyên đoạt 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích đối với cuộc thi “Tìm hiểu Luật HTX năm 2012” và 01 giải khuyến khích thể loại báo viết đối với cuộc thi “Tìm hiểu các mô hình HTX kiểu mới”./. 

Tác giả bài viết: Ma Thị Nhung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên