Liên minh HTX tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 12

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/09/2018 10:59 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Ngày 10-7, tại Khách sạn Phương Anh (thuộc HTX vận tải ô Tân Phú), thành phố Thái Nguyên, Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 12, khóa IV. Tham dự hội nghị có các thành viên Ban chấp hành Liên minh HTX tỉnh, đại diện lãnh đạo một số HTX tiêu biểu và Chủ tịch Hội đồng quản trị một số HTX là thương binh, bệnh binh.

Đồng chí Phan Bội Thọ, Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phan Bội Thọ, Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận và thống nhất báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Liên minh HTX tỉnh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; báo cáo kết quả hoạt động cho vay và phương án huy động vốn của Quỹ hỗ trợ phát triển HTX tỉnh Thái Nguyên và công tác chuẩn bị tổ chức Ðại hội V Liên minh HTX tỉnh, nhiệm kỳ 2018-2023.
Tại hội nghị, Liên minh HTX tỉnh đã trao tặng quà cho các lãnh đạo HTX là thương binh, bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018).
Tác giả bài viết: Lê Thị Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên