LIÊN MINH HTX TỈNH THÁI NGUYÊN TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/03/2019 08:50 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Ngày 18/01/2019, tại khách sạn Thái Nguyên, Liên minh HTX tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Các đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh tham gia ủng hộ người nghèo trên địa bàn tỉnh

Các đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh tham gia ủng hộ người nghèo trên địa bàn tỉnh

Dự hội nghị có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Liên minh HTX tỉnh; các đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các HTX, Quỹ tín dụng nhân dân, Tổ hợp tác, đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh.
Trên cơ sở những kết quả đạt được, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã trao Bằng khen, Giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phát triển kinh tế tập thể năm 2018. Cũng tại hội nghị này, đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ người nghèo tại các xóm, bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2019”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự tương thân, tương ái của Liên minh HTX tỉnh và các đơn vị thành viên đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết vui tươi, đấm ấm./.
Tác giả bài viết: Đàm Phương Liên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên