LIÊN MINH HTX TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI MỘT SỐ HTX TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Đăng lúc: Thứ năm - 01/10/2015 14:21 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Để xây dựng đề án (chương trình) phát triển kinh tế tập thể tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2016-2020 phù hợp với điều kiện phát triển KT-XH của tỉnh trong những năm tới, với vai trò cơ quan thường trực Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh, ngày 11/8/2015, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các sở, ngành, đoàn thể, Ban chỉ đạo thành phố Thái Nguyên và huyện Phú Lương tổ chức đoàn công tác thăm và làm việc tại một số HTX trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm HTX chè Tân Hương và HTX vận tải ô tô Tân Phú (Thành phố Thái Nguyên), HTX dịch vụ điện Hiệp Lực và Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Phú Lương (huyện Phú Lương). Tại buổi làm việc, các HTX đã báo cáo tình hình hoạt động, những thành tích đã đạt được của đơn vị giai đoạn 2011-2015, kế hoạch phát triển giai đoạn 2016-2020 của đơn vị cũng như đề xuất, kiến nghị tạo điều kiện giúp đỡ các HTX thuận lợi hơn trong sản xuất, kinh doanh.
Đây là dịp để các cấp, các ngành hiểu rõ hơn về thực trạng các HTX, Tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh để chỉ đạo sát sao hơn nhằm thúc đẩy kinh tế tập thể tỉnh phát triển.
Tác giả bài viết: Ma Thị Nhung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên