Thống kê

  • Đang truy cập: 74
  • Hôm nay: 515
  • Tháng hiện tại: 18,745
  • Tổng lượt truy cập: 1,448,711

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Đọc nhiều

Quảng cáo trái

 

KHÓA ĐÀO TẠO “VĂN HÓA TRÀ VÀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH CỘNG ĐỒNG NĂM 2016”

Đăng lúc: Thứ ba - 22/11/2016 11:15 - Người đăng bài viết: Phạm Trung Tính
 

Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ các HTX sản xuất, chế biến chè trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong việc tổ chức các hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm, từ ngày 28/9/2016 đến ngày 04/10/2016, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khoá đào tạo “Văn hóa trà và nghiệp vụ du lịch cộng đồng năm 2016” cho đối tượng là thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc, Kế toán và Ban kiểm soát một số HTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Các học viên tham dự khóa đào tạo

Các học viên tham dự khóa đào tạo

Tại khoá học các học viên đã được truyền đạt các nội dung cơ bản về Văn hóa trà Việt và một số nước có ngành chè phát triển trên thế giới; thực hành kỹ năng pha trà, mời trà và thưởng trà... Phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp đa dạng giữa lý thuyết và những bài tập tình huống do giảng viên đưa ra đã được các học viên đã tích cực tham gia và đóng góp nhiều ý kiến hay trong việc giải quyết tình huống cũng như thực hiện nhiệm vụ của mình tại cơ sở. Ngoài thời gian học tập trên lớp, các học viên còn được đi tham quan, học tập kinh nghiệm phát triển du lịch cộng đồng tại Bản Lác, huyện Mai Châu của tỉnh Hòa Bình. Tại đây, các học viên đã được trải nghiệm thực tế cách tổ chức du lịch cộng đồng của tỉnh bạn.
Những nội dung mà khóa học đưa ra nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất về văn hóa trà Việt, kỹ năng pha trà, mời trà, thưởng trà. Đồng thời giúp các HTX nắm được những kiến thức về nghiệp vụ phát triển du lịch cộng đồng tại vùng chè đặc sản Tân Cương – Thái Nguyên./.
Tác giả bài viết: Lâm Văn Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

Liên minh HTX tỉnh hoạt động dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Có trách nhiệm tham mưu, đề xuất với Tỉnh ủy, HĐND-UBND tỉnh trong quá trình chỉ đạo, triển khai và tổ chức thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các chương trình, kế hoạch của Tỉnh ủy,...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên