KHÓA ĐÀO TẠO “TƯ VẤN HÀNH LANG PHÁP LÝ VÀ NGHIỆP VỤ KIỂM SOÁT HTX NĂM 2015”

Đăng lúc: Thứ tư - 02/12/2015 15:34 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Từ ngày 28/9/2015 đến ngày 04/10/2015, tại Khách sạn Monaco Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khoá đào tạo “Tư vấn hành lang pháp lý và nghiệp vụ kiểm soát HTX năm 2015” cho đối tượng là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc và Ban kiểm soát một số HTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

KHÓA ĐÀO TẠO “TƯ VẤN HÀNH LANG PHÁP LÝ VÀ NGHIỆP VỤ  KIỂM SOÁT HTX NĂM 2015”

Dự lễ khai giảng khóa học có đồng chí Lê Huy Nhỡn – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí cán bộ công chức, viên chức văn phòng Liên minh HTX và hơn 40 học viên đến từ các HTX trên địa bàn tỉnh.
Tại khoá học các học viên đã được giảng viên là ông Nguyễn Mạnh Thảo – Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra,Trưởng Ban kiểm tra Liên minh HTX Việt Nam, là người có nhiều kinh nghiệm trong công tác kiểm soát HTX trao đổi, truyền đạt các nội dung cơ bản về nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát, công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong các HTX.Đặc biệt, các học viên đã được giảng viên trao đổi những kinh nghiệm thực tế tại rất nhiều HTX ở tỉnh Thái Nguyên cũng như cả nước ta. Ngoài thời gian học tập trên lớp, các học viên còn được đi tham quan, học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế tập thể tại tỉnh Lào Cai.
Cuối khóa học, Ban tổ chức đã phối hợp với Ban cán sự lớp cùng tập thể lớp học thống nhất bầu ra 05 học viên xuất sắc của khóa học đề nghị Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên khen thưởng và cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho 46 học viên.
Tác giả bài viết: Lâm Văn Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên