KHÓA ĐÀO TẠO “PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG TRONG CÁC HTX VÀ AN TOÀN ĐIỆN NÔNG THÔN NĂM 2015”

Đăng lúc: Thứ năm - 01/10/2015 14:34 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong các HTX năm 2015; nhằm nâng cao kiến thức về pháp luật lao động, an toàn điện nông thôn cho đội ngũ quản lý, người lao động trong các HTX dịch vụ điện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Từ ngày 05/8/2015 đến ngày 12/8/2015, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khoá đào tạo, bồi dưỡng “Pháp luật lao động trong các HTX và an toàn điện nông thôn năm 2015” cho đối tượng là Thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, kế toán và người lao động trong các HTX dịch vụ điện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Dự lễ khai giảng khóa học có đồng chí Lê Quang Hưng – Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, Nguyễn Thanh Lâm – Trưởng phòng quản lý điện năng, Sở Công thương; cán bộ viên chức văn phòng Liên minh HTX, Phòng quản lý điện năng Sở Công thương và trên 50 học viên về tham dự đầy đủ khoá học.
Tại khoá học các học viên đã được giảng viên là Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Liên minh HTX, Sở Công Thương và Sở Lao động Thương binh và Xã hội, là những người có nhiều kinh nghiệm trao đổi, truyền đạt các nội dung cơ bản về an toàn điện nông thôn, hợp đồng lao động, chế độ tiền lương, bảo hiểm, hướng dẫn chuyển đổi HTX theo Luật HTX năm 2012... Ngoài thời gian học tập trên lớp, các học viên còn được đi tham quan, học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế tập thể tại tỉnh Hòa Bình.
Tác giả bài viết: Lâm Văn Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên