KHÓA ĐÀO TẠO “HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP GHI SỔ, HẠCH TOÁN KẾ TOÁN HTX NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 08/07/2015 20:37 - Người đăng bài viết: Liên minh HTX Thái Nguyên
 

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong các HTX năm 2015; nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý, kế toán trong các HTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, từ ngày 17/6/2015 đến ngày 23/6/2015, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khoá đào tạo “Hướng dẫn phương pháp ghi sổ, hạch toán kế toán HTX năm 2015” cho đối tượng là các Hội đồng quản trị và kế toán một số HTX trên địa bàn tỉnh.

Thảo luận nhóm HTX theo từng lĩnh vực hoạt động

Thảo luận nhóm HTX theo từng lĩnh vực hoạt động

Tại khoá học các học viên đã được giảng viên trường Đại học kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên truyền đạt các nội dung cơ bản về kế toán HTX, các phương pháp kế toán, sổ kế toán và các hình thức kế toán, hướng dẫn lập báo cáo tài chính, thuế và trực tiếp hướng dẫn thực hành ghi chép sổ sách, hạch toán kế toán 5 tháng đầu năm 2015.
Thông qua khóa học các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản trong công tác hạch toán kế toán HTX như bản chất, vai trò của kế toán, chứng từ kế toán, phương pháp ghi sổ, lập báo cáo tài chính, sự phối hợp giữa người quản lý và kế toán trong các HTX. 
Tác giả bài viết: Lâm Văn Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên