KHẢO SÁT XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CHO CÁC HỢP TÁC XÃ

Đăng lúc: Thứ năm - 13/12/2018 08:31 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Thực hiện chương trình Hợp tác phát triển Việt Nam - Nhật Bản, thông qua cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và Trung tâm Khoa học công nghệ và môi trường - Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Ngày 23/10/2018, ông Yamada Masahiko là tình nguyện viên Nhật Bản cùng đoàn cán bộ Trung tâm Khoa học công nghệ và môi trường và Liên minh hợp tác xã tỉnh tổ chức khảo sát thực tế hoạt động xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn công tác khảo sát tại HTX Miến Việt Cường

Đoàn công tác khảo sát tại HTX Miến Việt Cường

Đoàn đã tiến hành khảo sát trực tiếp tại HTX chè Tân Hương, HTX chè Hảo Đạt (thành phố Thái Nguyên) và HTX miến Việt Cường (huyện Đồng Hỷ). Đây là 03 mô hình hợp tác xã kiểu mới điển hình tiên tiến gắn với chuỗi giá trị sản phẩm hàng hóa chủ lực của địa phương. Tại các HTX, ông Yamada Masahiko và đoàn công tác đã tìm hiểu quy trình sản xuất sản phẩm, những thuận lợi, khó khăn của HTX và đưa ra một số gợi ý, khuyến nghị nhằm giúp các HTX nâng cao chất lượng sản phẩm, xúc tiến thương mại và tăng khả năng tiếp cận các thị trường trong nước và nước ngoài./.
Tác giả bài viết: Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên