HTX DỊCH VỤ KINH DOANH TỔNG HỢP CỔ LŨNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Đăng lúc: Thứ ba - 09/04/2019 16:48 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Ngày 27/03/2019, tại trụ sở đơn vị, HTX dịch vụ kinh doanh tổng hợp Cổ Lũng (huyện Phú Lương) đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tới dự và chỉ đạo đội nghị có đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Vũ Văn Cương, Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã Cổ Lũng cùng các đơn vị bạn và hơn 100 đại biểu là thành viên HTX.
Trong nửa nhiệm kỳ qua, với sự đoàn kết, thống nhất, thành viên, người lao động HTX đã  đạt được kết quả đáng khích lệ: sản lượng điện mua vào tăng 27,18%, sản lượng điện hao hụt giảm 4,1%, chênh lệch giữa thu tiền bán điện với tiền mua điện tăng 44,50% (so với cùng kỳ), Ngoài ra, HTX còn có tổ sản xuất chế biến lâm sản, tổ sản xuất gạch xilycat, tạo việc làm cho thành viên, người lao động;  thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, làm tốt công tác xã hội từ thiện,… Bên cạnh đó, Công đoàn HTX đã phát động các phong trào thi đua yêu nước, phát huy lòng nhiệt tình, tính sáng tạo của CNVCLĐ thúc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Các thành viên HTX đã thống nhất những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện thành công mục tiêu của  đơn vị trong những năm tới.
Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, lãnh đạo xã Cổ Lũng đã đánh giá cao những thành tích của HTX; đồng thời trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên cho tập thể HTX và 01 cá nhân; Giấy khen của Liên minh HTX tỉnh cho 2 cá nhân,có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Phát triển kinh tế tập thể tỉnh Thái Nguyên” năm 2018./.
 
Tác giả bài viết: Ngô Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn LMHTX tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên