HTX DỊCH VỤ CẤP NƯỚC SINH HOẠT VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XÃ MỸ YÊN TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/03/2019 08:52 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Ngày 17/01/2019, tại trụ sở UBND xã Mỹ Yên (Huyện Đại Từ), HTX dịch vụ cấp nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường xã Mỹ Yên đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019.

Đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại Hội nghị


Tới dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Trung tâm nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn Thái Nguyên, đại diện các phòng chuyên môn huyện Đại Từ, lãnh đạo xã Mỹ Yên cùng toàn thể thành viên HTX.
Qua báo cáo đánh giá của HTX cho thấy, trong năm 2018 mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng đơn vị đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Vì vậy, thu nhập bình quân của thành viên và người lao động tăng so với cùng kỳ năm trước, đời sống từng bước được cải thiện. Phát huy thành tích đạt được, HTX đề ra mục tiêu trong năm 2019 là huy động các nguồn lực để duy tu, cải tạo và mở rộng hệ thống cung cấp nước sinh hoạt nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân và tăng hiệu quả hoạt động của HTX./.
Tác giả bài viết: Ma Thị Nhung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên