HỘI THI TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Đăng lúc: Thứ ba - 22/11/2016 10:46 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Xác định việc quán triệt, tuyên truyền và tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại hội XII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020 là nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Trong các ngày 06, 08 và 09 tháng 10 năm 2016, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp tại 03 cụm thi đua của Đảng ủy khối.

Lễ trao giải hội thi

Lễ trao giải hội thi

Đã có 52 thí sinh là các đồng chí cấp ủy viên, báo cáo viên, đảng viên của 52 tổ chức cơ sở đảng, trong tổng số 63 tổ chức cơ sở trực thuộc Đảng bộ khối tham gia hội thi. Các thí sinh đã trải qua các phần thi: Thi thuyết trình; thi trả lời câu hỏi (bốc thăm) và phần thi năng khiếu. Nhìn chung, các thí sinh đã có sự chuẩn bị công phu, chu đáo cho các phần thi của mình, đồi thời thể hiện khả năng tuyên truyền tốt về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Nhiều thí sinh còn liên hệ chặt chẽ với  việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi, đảng bộ nơi mình đang công tác, sinh hoạt và của tỉnh.
Hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và đại hội Đảng các cấp tới cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, người lao động và nhân dân. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng, hành động, củng cố niềm tin, động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, người lao động đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tích cực đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
 Kết thúc hội thi các cụm ở cơ sở, Ban Tổ chức đã Hội thi đã lựa chọn được 12 thí sinh có thành tích cao để tiếp tục tham gia Hội thi cấp Đảng bộ Khối, dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 11/2016./. 
Tác giả bài viết: Ngô Xuân Tình - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên