Thống kê

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 117
  • Tháng hiện tại: 28,037
  • Tổng lượt truy cập: 1,639,504

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Quảng cáo trái

 

Hội thảo “Nâng cao kỹ năng biên tập và chụp ảnh” cho cán bộ bản tin Kinh tế hợp tác

Đăng lúc: Thứ hai - 18/09/2017 09:32 - Người đăng bài viết: Phạm Trung Tính
 

Nhằm nâng cao chất lượng Bản tin Kinh tế hợp tác của Liên minh HTX các tỉnh, thành phố, từ ngày 03-06/7/2017, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh phối hợp với Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam (DGRV) tổ chức Hội thảo “Nâng cao kỹ năng biên tập và chụp ảnh” cho cán bộ bản tin Kinh tế hợp tác. Tham dự Hội thảo có lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác xuất bản Bản tin kinh tế hợp tác của Liên minh HTX 10 tỉnh, gồm: Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Long An, Kiên Giang, Hậu Giang, Tây Ninh, Trà Vinh và các cộng tác viên Bản tin kinh tế hợp tác của Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh.

Các đại biểu tham dự Hội thảo thực hành kỹ năng chụp ảnh và lấy tin tại cơ sở

Các đại biểu tham dự Hội thảo thực hành kỹ năng chụp ảnh và lấy tin tại cơ sở

Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá công tác xuất bản Bản tin kinh tế hợp tác của Liên minh HTX các tỉnh, qua đó cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm viết tin, bài, chụp ảnh cho Bản tin kinh tế hợp tác. Đặc biệt, các đại biểu tham dự đã được Nhà báo Trần Hoàng Tuyên – Trưởng Văn phòng Báo Thế giới tiếp thị tại Đồng bằng Sông Cửu Long và Đạo diễn Đỗ Khuê - Giám đốc Cty Phù sa Media đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong công tác làm báo và hướng dẫn cách xây dựng bố cục, thiết kế, trình bày và xây dựng nội dung bản tin thu hút độc giả. Các đại biểu còn được chuyên gia Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam trao đổi những kỹ năng chụp ảnh và truyền tải được nội dung thông qua bức ảnh đó hiệu quả nhất.
Các đại biểu tham dự được chia thành 2 nhóm để thực hành kỹ năng viết tin, bài, kỹ năng phỏng vấn và chụp ảnh, quay video. Kết thúc phần lý thuyết các đại biểu đã được thực hành về viết tin, bài, chụp ảnh tại HTX nông nghiệp Huyền Hội (xã Huyền Hội, huyện Càng Long) và HTX thanh long Vĩnh Trà (xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành).
Đây là hoạt động thiết thực đối với công tác xuất bản cuốn Bản tin kinh tế hợp tác do Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang Đức hỗ trợ. Hy vọng từ các nội dung Hội thảo và đặc biệt là những kinh nghiệm mà các chuyên gia, giảng viên đã chia sẻ sẽ giúp cuốn bản tin của Liên minh HTX các tỉnh, thành phố ngày càng nâng cao chất lượng.
Sau Hội thảo, Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về phát triển kinh tế tập thể với Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh và Long An. Liên minh HTX các tỉnh đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn, vướng mắc ở địa phương mình và những giải pháp phát triển kinh tế tập thể trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: Lâm Văn Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Trung tâm dịch vụ thương mại phát triển Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên