Hội thảo đào tạo trực tuyến cho khu vực kinh tế hợp tác, HTX tại Hà Nội

Đăng lúc: Thứ ba - 08/05/2018 15:25 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Ngày 17/4/2018, tại Hà Nội, Trường Bồi dưỡng cán bộ (Vicem) - trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam phối hợp với Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang Đức (DGRV) tại Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu hệ thống Đào tạo trực tuyến theo chương trình khung cho kinh tế hợp tác, HTX tại Việt Nam.

Lãnh đạo và cán bộ Liên minh HTX các tỉnh, thành phố tham dự Hội thảo

Lãnh đạo và cán bộ Liên minh HTX các tỉnh, thành phố tham dự Hội thảo

Tham dự và điều hành hội thảo có đồng chí Nguyễn Đắc Thắng - Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX Việt Nam; Lãnh đạo Liên minh HTX các tỉnh: Thái Nguyên, Phú Thọ, Thái Bình; Cục phát triển HTX- Bộ KH-ĐT; Cục Kinh tế hợp tác - Bộ NN&PTNT cùng lãnh đạo các Ban, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam.
Đại diện cho Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam có Bà Luisa Bergfeld - Phó Vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế ; ông Helmut Pabst - Giám đốc DGRV; ông Ralph Mueller - Giám đốc Trung tâm Đào tạo HTX BWGV Đức và các cán bộ dự án DGRV tại Việt Nam.
Đào tạo trực tuyến là một quá trình học tập thông qua mạng internet dưới dạng các khóa học và được quản lý bởi các hệ thống quản lý học tập, thúc đẩy sự tương tác và hợp tác giữa giảng viên và người học nhằm đáp ứng nhu cầu học mọi lúc, mọi nơi của người học. Tại hội thảo, các đại biểu đã thảo luận và đưa ra những đánh giá về thách thức cũng như cơ hội và nhu cầu phát triển hệ thống đào tạo trực tuyến cho khu vực kinh tế tập thể tại Việt Nam. Đồng thời cũng nhận định đào tạo trực tuyến là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay, góp phần vào việc nâng cao trình độ năng lực cho đội ngũ cán bộ cũng như thành viên HTX, qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại các đơn vị.
Tác giả bài viết: Phạm Minh Khôi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên