Hội nghị thành lập HTX chè Thu Hiền

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/08/2017 08:12 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Ngày 06/6/2017, Hợp tác xã chè Thu Hiền (Xã Khe Mo, huyện Đồng Hỷ) đã tổ chức hội nghị thành lập và ra mắt Hợp tác xã. Dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh, lãnh đạo Chi cục PTNT Thái Nguyên, các Phòng chuyên môn liên quan của huyện Đồng Hỷ; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các tổ chức đoàn thể xã Khe Mo và toàn thể thành viên của Hợp tác xã.

Hội nghị đã đã thông qua Điều lệ, phương án sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã và bầu ra Hội đồng quản trị gồm 03 thành viên, Chủ tịch hội đồng quản trị đồng thời làm Giám đốc hợp tác xã và bầu 01 Kiểm soát viên. Hợp tác xã hoạt động với các ngành nghề chính là sản xuất, chế biến và kinh doanh chè.
Sự ra đời của Hợp tác xã góp phần hoàn thành các chỉ tiêu trong chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Khe Mo, đóng góp tích cực vào đảm bảo an sinh xã hội và an ninh quốc phòng ở địa phương./.
Tác giả bài viết: Phạm Khánh Huy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên