HỘI NGHỊ CHỦ TỊCH LIÊN MINH HTX CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ

Đăng lúc: Thứ ba - 22/11/2016 10:39 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Trong hai ngày 14- 15/9, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội nghị Chủ tịch Liên minh HTX các tỉnh, thành phố.

Trong hai ngày 14- 15/9, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội nghị Chủ tịch Liên minh HTX các tỉnh, thành phố.

Trong hai ngày 14- 15/9, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội nghị Chủ tịch Liên minh HTX các tỉnh, thành phố.

Tham dự hội nghị có đồng chí Chủ tịch, các đồng chí Phó Chủ tịch, lãnh đạo các Ban thuộc Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX các tỉnh, thành phố trong cả nước và 26 HTX nông nghiệp. Đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam chủ trì hội nghị,

Hội nghị tập trung xin ý kiến các đại biểu về Dự thảo chương trình làm việc của Ban Thường vụ, Ban chấp hành Liên minh HTX Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021; Quy chế hoạt động của Ủy ban Kiểm tra (sửa đổi); Quy chế thi đua khen thưởng của Liên minh HTX Việt Nam; Kế hoạch Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội V; Kế hoạch phát triển Tổ hợp tác, HTX, Liên hiệp HTX trong cả nước gắn với chuỗi giá trị hàng hóa.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đề nghị các đại biểu tập trung vào các giải pháp thực hiện các mục tiêu Đại hội V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã đề ra. Liên minh HTX các tỉnh, thành phố cần năng động, cải cách lề lối làm việc, tích cực trong công tác tham mưu với các cấp, ngành để củng cố và phát triển HTX kiểu mới. Đây vừa là nhiệm vụ, vừa là giải pháp phát triển kinh tế hợp tác của Liên minh HTX các cấp trong thời gian tới.

Hội nghị dành phần lớn thời gian cho các HTX nông nghiệp cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc tìm hướng đi cho các HTX. Đại diện Liên minh HTX tỉnh, thành phố và các HTX tham dự hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm thành công cũng như những khó khăn, vướng mắc trong thực tế sản xuất-kinh doanh của các đơn vị. Đây là dịp để các HTX học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ Liên minh HTX các tỉnh và các đơn vị bạn để vận dụng vào thực tiễn của đơn vị mình để nâng cao hiệu quả sản xuất-kinh doanh./.

Tác giả bài viết: Lê Huy Nhỡn, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên