Hội cựu chiến binh và Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam thăm Thái Nguyên

Đăng lúc: Thứ hai - 18/09/2017 10:11 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 15/7/2017 Ban chấp hành Hội cựu chiến binh và Ban chấp hành công đoàn Liên minh HTX Việt Nam đã tổ chức đoàn công tác đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa và di tích lịch sử quốc gia 27/7 xóm Bàn Cờ, Thị Trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn công tác dâng hương tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa (huyện Định Hóa)

Đoàn công tác dâng hương tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa (huyện Định Hóa)

Đoàn dâng hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh và sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng hy sinh bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.
Cũng trong chương trình chuyến công tác, đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình đồng chí thương binh Nguyễn Đức Điểm - Giám đốc HTX vận tải ô tô Tân Phú, thương binh hạng 1/4. Ông là một trong những Giám đốc HTX tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, một tấm gương sáng về người thương binh tàn nhưng không phế xứng đáng để những thế hệ đi sau học tập, noi theo.
Tác giả bài viết: Lâm Văn Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên