Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 455
  • Tháng hiện tại: 25,244
  • Tổng lượt truy cập: 1,734,452

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Quảng cáo trái

 

Hỗ trợ phát triển HTX thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại

Đăng lúc: Thứ năm - 19/04/2018 15:39 - Người đăng bài viết: Phạm Trung Tính
 

Nhằm mang lại lợi ích, chăm lo đời sống của đoàn viên Công đoàn, đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị Hợp tác xã (HTX), Tổ hợp tác (THT) và doanh nghiệp thành viên Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới đông đảo công nhân viên chức (CNVC), người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Gian hành của các đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh tham gia chương chình

Gian hành của các đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh tham gia chương chình

Từ ngày 03-04/02/2018, Công đoàn cơ sở Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Trung Tâm dịch vụ thương mại, hỗ trợ phát triển HTX tỉnh Thái Nguyên tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các HTX, Tổ hợp tác tại 02 gian hàng trong chương trình “Tết sum vầy” và bán hàng giảm giá do Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên và UBND thành phố Sông Công tổ chức.
Tham gia hội chợ là các sản phẩm tiêu biểu, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng đặc biệt giá bán thấp hơn hoặc bằng giá thị trường cùng thời điểm như: Chè búp đặc sản (HTX chè Tân Hương, HTX chè Phú Lộc và đầu tư phát triển Thái Nguyên – Thành phố Thái Nguyên); Cao ngựa bạch (HTX ngựa bạch xóm Phẩm – Phú Bình); Miến dong (HTX miến Việt Cường - Đồng Hỷ); Mỳ gạo, nấm hương, mộc nhĩ (HTX Kim Phượng – Định Hóa); Mật ong (HTX nuôi ong Phúc Thuận – Phổ Yên); Tương nếp (THT tương nếp Tuyến Loan – Phú Bình); Bưởi diễn (HTX Đồng Tâm - Đại Từ). Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm hàng tiêu dùng của một số doanh nghiệp thành viên Liên minh HTX như dầu gội, sữa tắm, xà phòng, nước giặt, dầu ăn, nước mắm...
Với đa dạng các sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày đã được công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn hưởng ứng rất nhiệt tình. Một số sản phẩm được người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Sông Công giới thiệu nhau đến tham quan và mua sắm nhiều lần, qua đó càng khẳng định về chất lượng cũng như giá cả của các sản phẩm. Các đơn vị tham gia Hội chợ rất nhiệt tình và phấn khởi trước sự chào đón, tiêu thụ sản phẩm khá tốt của người dân khu vực.
Hi vọng trong những năm tiếp theo các hoạt động xúc tiến thương mại của tỉnh Thái Nguyên sẽ được đẩy mạnh hơn nữa, là cầu nối để các HTX, THT và các doanh nghiệp thành viên Liên minh HTX tỉnh tới gần hơn với công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn các khu vực huyện, thành phố, thị xã của tỉnh Thái Nguyên, giúp cho sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của xã hội./.
                                                                                
 
Tác giả bài viết: Lê Thị Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Trung tâm dịch vụ thương mại phát triển Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên