Đào tạo “Kỹ năng quản lý, điều hành HTX kiểu mới năm 2018”

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/09/2018 11:18 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Từ ngày 13/8/2018 – 19/8/2018, Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý, điều hành Hợp tác xã kiểu mới năm 2018” cho các đối tượng là các HTX mới thành lập trong năm 2017 và 2018 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Giảng viên Vũ Thị Bích Hà truyền đạt kiến thức cho các học viên

Giảng viên Vũ Thị Bích Hà truyền đạt kiến thức cho các học viên

Tham dự khoá học có gần 50 học viên là thành viên Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó giám đốc, Ban kiểm soát, các HTX.
Giảng viên Vũ Thị Bích Hà, Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ HTX thuộc Liên minh HTX Việt Nam đã truyền tải đến các học viên những nội dung tổng quan về HTX kiểu mới và phương thức quản lý điều hành HTX kiểu mới. Một số kỹ năng cần thiết dành cho người quản lý, điều hành HTX kiểu mới. Qua các ví dụ thực tế về mô hình kinh tế của một số nước phát triển trên thế giới giảng viên đã đưa chia sẻ với học viên những kiến thức về: marketing, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất, quản lý tài chính. Sau khóa học các học viên đã có chuyến đi học tập kinh nghiệm thăm quan mô hình HTX sinh dược tại xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Qua đó để học viên tham gia khóa học sẽ nâng cao được kiến thức về tổ chức quản lý và điều hành HTX đạt hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho thành viên, người lao động trong HTX khi tham gia vào sản xuất theo chuỗi giá trị cũng như giúp các HTX xây dựng được phương án sản xuất kinh doanh, phát triển sản xuất phù hợp với kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa./.
Tác giả bài viết: Đàm Phương Liên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên