Đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả cho các HTX

Đăng lúc: Thứ năm - 01/10/2015 14:30 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong các HTX năm 2015 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác quản lý trong các HTX; ngày 14/7/2015, tại khách sạn Monaco, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng bán hàng hiệu quả” cho các Hợp tác xã năm 2015

Dự khóa đào tạo có đồng chí Vũ Thị Thu Hương – Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, cán bộ văn phòng Liên minh Hợp tác xã và trên 40 học viên là thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc, nhân viên bán hàng trong các đơn vị có hoạt động dịch vụ thương mại trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Tại khóa đào tạo, các học viên nắm bắt được những khái niệm cơ bản về tiến trình bán hàng chuyên nghiệp; Xác định các tiêu chuẩn của các bước bán hàng và đặc tính của một người bán hàng thành công; Thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch và tổ chức công việc một cách hiệu quả; Thăm dò và xác định khách hàng tiềm năng và nhu cầu của khách hàng; Kỹ năng trình bày lợi ích sản phẩm/dịch vụ; Cách xử lý phản đối của khách hàng và kết thúc việc bán hàng.
Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đánh giá nội dung khóa học phong phú, đa dạng và phù hợp với nhu cầu thực tế của các Hợp tác xã; phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với tình huống thực tế, cụ thể giúp các học viên dễ dàng nắm vững kiến thức hơn qua đó áp dụng vào thực tế./.
Tác giả bài viết: Phạm Minh Khôi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên