Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ và Phát động “Tháng Công nhân” năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 27/06/2019 16:17 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Thiết thực tổ chức các hoạt động “ Tháng Công nhân” năm 2019, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Ngày 6/5/2019, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ và Phát động Tháng Công nhân” năm 2019.

Tiết mục văn nghệ của Quỹ tín dụng nhân dân Phú Lương tham gia Liên hoan

Tiết mục văn nghệ của Quỹ tín dụng nhân dân Phú Lương tham gia Liên hoan

Đến dự và chia vui cùng CNLĐ có đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Thường trực Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn Liên minh HTX tỉnh; các đồng chí là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc các đơn vị và đại diện của BCH Công đoàn cơ sở thành viên thuộc Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên.
Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc tổ chức các hoạt động trong “Tháng Công nhân” năm 2019. Để Tháng Công nhân năm 2019 triển khai có hiệu quả , Ban Thường vụ Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã triển khai đến tất cả các CĐCS thành viên với khẩu hiệu “Mỗi công đoàn cơ sở -  một lợi ích đoàn viên” để phấn đấu mỗi CĐCS thành viên đều có hoạt động chăm lo lợi ích đoàn viên nhân Tháng Công nhân. Tại Chương trình liên hoan tiếng hát Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) với 15 tiết mục tham gia của 60 thí sinh, các nghệ sĩ, diễn viên quần chúng của Công đoàn Liên minh HTX tỉnh đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng hấp dẫn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam...Các tiết mục đã đem đến cho CNLĐ những món ăn tinh thần vô cùng giá trị sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ. Ban giám khảo đã lựa chọn ra được 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C và 04 giải khuyến khích, tổng giá trị tiền thưởng Ban tổ chức trao là 3.000.000 đồng. Ban Thường vụ Công đoàn Liên minh HTX tỉnh sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc để tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên năm 2019 trong tháng 7 này.
Tại Chương trình, Ban Thường vụ Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên trao 8 xuất quà, trị giá 500.000 đồng/xuất cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ CNLĐ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị và khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.
Tác giả bài viết: Ngô Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn LMHTX tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên