Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ và Phát động “Tháng Công nhân” năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 07/05/2019 07:48 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Thiết thực tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2019, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Ngày 06/5/2019, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ và Phát động Tháng Công nhân” năm 2019.

Đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu tại liên hoan

Đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu tại liên hoan

Đến dự và chia vui cùng CNLĐ có đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Thường trực Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc các đơn vị và đại diện của Ban Chấp hành CĐCS thành viên thuộc Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên.
0db98b22e23b07655e2a
Tiết mục văn nghệ của HTX thương mại và dịch vụ môi trường xanh Phổ Yên tham gia chương trình
Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động trong “Tháng Công nhân” năm 2019. Để Tháng công nhân năm 2019 triển khai có hiệu quả, Ban Thường vụ Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã triển khai đến tất cả các CĐCS thành viên với khẩu hiệu “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” để phấn đấu mỗi công đoàn cơ sở thành viên đều có hoạt động chăm lo lợi ích đoàn viên nhân Tháng Công nhân. Tại Chương trình Liên hoan tiếng hát Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) với 15 tiết mục và tham gia của 60 thí sinh, các nghệ sĩ, diễn viên quần chúng của Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng, hấp dẫn với nội dung Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam, Ca ngợi giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam .....các tiết mục đã đem đến cho CNLĐ những món ăn tinh thần vô cùng giá trị sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần đoàn viên, CNVCLĐ. Ban Giám khảo cuộc thi đã chọn ra được 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C và 04 giải khuyến khích, tổng trị giá tiền thưởng Ban Tổ chức trao là 3.000.000đ. Ban Thường vụ Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc để tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên năm 2019 trong tháng 7 này.
Tại Chương trình này, Ban Thường vụ Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên trao 8 xuất quà, trị giá 500.000đ/xuất cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ CNLĐ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị và khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 
Tác giả bài viết: Ngô Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn LMHTX tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên