Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên thăm và tặng quà công nhân lao động

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/08/2017 08:01 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2017, với chủ trương hướng về cơ sở và người lao động, ngày 16/5/2017, Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên đi thăm và tặng quà cho 10 công nhân lao động bị tai nạn lao động và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 7 đơn vị công đoàn cơ sở.

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên đã thăm hỏi, động viên người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất đạt kết quả cao. Đồng thời, Đoàn cũng đề nghị lãnh đạo các HTX, Công ty, doanh nghiệp thành viên quan tâm hơn nữa đến người lao động như: Cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động,… nhằm chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần để người lao động yên tâm sản xuất./.
Tác giả bài viết: Ngô Thị Hạnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên