Công đoàn Liên minh HTX Thái nguyên tập huấn Luật BHXH năm 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 08/07/2015 20:21 - Người đăng bài viết: Liên minh HTX Thái Nguyên
 

Ngày 20/5/2015, Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập tập huấn công tác công đoàn năm 2015 cho gần 60 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, kế toán các Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Phó chủ tịch thường trực LĐLD tỉnh Thái Nguyên giới thiệu Luật BHXH năm 2014

Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Phó chủ tịch thường trực LĐLD tỉnh Thái Nguyên giới thiệu Luật BHXH năm 2014

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Lê Huy Nhỡn, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên, cùng các đồng chí là Giám đốc Doanh nghiệp, Công ty, HTX đã có tổ chức công đoàn.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã nêu những điểm mới của Luật BHXH năm 2014; giải đáp một số ý kiến của người lao động liên quan đến luật BHXH và một số nghiệp vụ công tác công đoàn như: các vấn đề liên quan đên hội nghị người lao động; đối thoại tại nơi làm việc giữa người sử dụng lao động và người lao động …Cũng tại hội nghị này, Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên đã tặng quà cho 10 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc 07 công đoàn cơ sở, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ/xuất. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Tháng công nhân của Công đoàn Liên minh HTX Thái Nguyên.
Tác giả bài viết: Ngô Thị Hạnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên