Các Hợp tác xã nông nghiệp huyện Võ Nhai củng cố bộ máy quản lý HTX

Đăng lúc: Thứ ba - 22/11/2016 11:04 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của HTX, được sự hỗ trợ toàn diện của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Vùng cao, sự tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo địa phương, vừa qua 2 HTX Tràng xá (xã Tràng Xá) và HTX Ba Nhất (xã Phú Thượng) huyện Võ Nhai đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2016-2020.

Đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh (thứ tư từ phải sang) tặng hoa chúc mừng Đại hội HTX Tràng Xá

Đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh (thứ tư từ phải sang) tặng hoa chúc mừng Đại hội HTX Tràng Xá

Tới dự Đại hội có đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, bà Vũ Thị Hiền, Giám đốc trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Vùng Cao đại diện nhà tài trợ dự án REDD, các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã và toàn thể các thành viên của 2 HTX trên địa bàn xã Tràng Xá và xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai.
Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ, kiểm điểm các hoạt động của Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát HTX và đề ra phương hướng hoạt động của các HTX nhiệm kỳ 2016-2019. Trong thời gian qua, với sự đồng lòng, tâm huyết, cùng sự đoàn kết của tập thể thành viên các HTX, được sự ủng hộ, tạo điều kiện của cấp ủy đảng, sự phối hợp giúp đỡ của các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể, sự hỗ trợ toàn diện của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Vùng cao, các tập thể cán bộ và các thành viên HTX Tràng Xá và HTX Ba Nhất  đã phát huy sức mạnh nội lực, năng động, sáng tạo, thực hiện hoàn thành được chỉ tiêu chính đề ra là tuyên truyền cho nhân dân hiểu chính sách về rừng và tự giác bảo vệ rừng, đồng thời đo đạc lập bản đồ  phục vụ cho việc giao rừng  góp phần thực hiện  nhiệm vụ mục tiêu kinh tế xã hội của địa phương.
Đại hội đã bầu ra Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát của các HTX nhiệm kỳ 2016-2019, ông Lý Văn Sinh, được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Lý Thái Sơn được bầu làm Trưởng Ban kiểm soát Hợp tác xã Ban Nhất;  Ông  Nông Văn Hải  được bầu làm Chủ tịch HĐQT và Ông Chu Văn Lành được bầu làm Trưởng ban Kiểm soát HTX Tràng Xá. Các cán bộ chủ chốt HTX cùng các thành viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí tự lực tự cường, đoàn kết một lòng ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội để xây dựng HTX phát triển bền vững góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Võ Nhai. 
Tác giả bài viết: Ngô Thị Thu Huyền - Trưởng phòng Nghiệp vụ LMHTX
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Đặc sản Thái Nguyên