Thống kê

  • Đang truy cập: 63
  • Hôm nay: 765
  • Tháng hiện tại: 34,813
  • Tổng lượt truy cập: 1,825,201

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Quảng cáo trái

 

Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát cho các HTX

Đăng lúc: Thứ năm - 27/06/2019 16:28 - Người đăng bài viết: Phạm Trung Tính
 

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, kiểm soát nội bộ trong các HTX, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX trên địa bàn tỉnh được thực hiện theo Nghị quyết Đại hội thành viên, Luật HTX năm 2012 và theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước.

Giảng viên truyền đạt kiến thức cho học viên tại lớp học

Giảng viên truyền đạt kiến thức cho học viên tại lớp học

Từ ngày 18/6/2019, tại Khách sạn Thái Nguyên Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng Nâng cao nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát trong HTX năm 2019. Dự lễ khai giảng với lớp học có đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí cán bộ viên chức cơ quan Liên minh HTX và gần 80 học viên là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Ban kiểm soát các HTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Tại lớp học, các học viên đã được Thạc sỹ Phạm Thị Thúy Vân, Trưởng khoa kế toán – tài chính Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Trung ương truyền đạt các nội dung cơ bản về nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát nội bộ trong HTX, đồng thời chia sẻ nhiều kiến thức liên quan đến cách thức quản lý tài chính, bảo hiểm xã hội. Phương pháp dạy khoa học kết hợp với các bài tập tình huống và ví dụ thực tế đã giúp các học viên có thể vận dụng vào thực tiễn tại đơn vị. Ngoài thời gian học tập lý thuyết trên lớp, các học viên còn được học tập kinh nghiệm về công tác kiểm tra, kiểm soát tại một số mô hình HTX tiêu biểu của thành phố Hà Nội./.
Tác giả bài viết: Trung Tính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Trung tâm dịch vụ thương mại phát triển Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên