Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát cho các HTX

Đăng lúc: Thứ năm - 27/06/2019 16:28 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, kiểm soát nội bộ trong các HTX, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX trên địa bàn tỉnh được thực hiện theo Nghị quyết Đại hội thành viên, Luật HTX năm 2012 và theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước.

Giảng viên truyền đạt kiến thức cho học viên tại lớp học

Giảng viên truyền đạt kiến thức cho học viên tại lớp học

Từ ngày 18/6/2019, tại Khách sạn Thái Nguyên Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng Nâng cao nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát trong HTX năm 2019. Dự lễ khai giảng với lớp học có đồng chí Ngô Xuân Tình, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí cán bộ viên chức cơ quan Liên minh HTX và gần 80 học viên là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Ban kiểm soát các HTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Tại lớp học, các học viên đã được Thạc sỹ Phạm Thị Thúy Vân, Trưởng khoa kế toán – tài chính Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Trung ương truyền đạt các nội dung cơ bản về nghiệp vụ kiểm tra, kiểm soát nội bộ trong HTX, đồng thời chia sẻ nhiều kiến thức liên quan đến cách thức quản lý tài chính, bảo hiểm xã hội. Phương pháp dạy khoa học kết hợp với các bài tập tình huống và ví dụ thực tế đã giúp các học viên có thể vận dụng vào thực tiễn tại đơn vị. Ngoài thời gian học tập lý thuyết trên lớp, các học viên còn được học tập kinh nghiệm về công tác kiểm tra, kiểm soát tại một số mô hình HTX tiêu biểu của thành phố Hà Nội./.
Tác giả bài viết: Trung Tính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức cơ quan văn phòng Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên

Đại hội đại biểu thành viên: Đại hội đại biểu thành viên là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, gồm đại hội nhiệm kỳ và đại hội bất thường. Đại hội nhiệm kỳ được tổ chức 5 năm một lần, do Ban Chấp hành triệu tập. Đại hội bất thường của Liên minh Hợp tác xã được tổ...

Đặc sản Thái Nguyên