BỒI DƯỠNG KỸ THUẬT CHĂM SÓC VÀ CHẾ BIẾN CHÈ XANH CAO CẤP

Đăng lúc: Thứ tư - 08/07/2015 20:34 - Người đăng bài viết: Liên minh HTX Thái Nguyên
 

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm chè, được sự hỗ trợ của Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam (DGRV), trong 02 ngày, từ 04-05/6/2015 Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam tổ chức khóa đào tạo, bồi dưỡng “Kỹ thuật chăm sóc và chế biến chè xanh cao cấp cho các HTX vùng chè đặc sản Trại Cài – Đồng Hỷ - Thái Nguyên” cho một số HTX, Tổ hợp tác sản xuất và kinh doanh chè tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Dự lễ khai giảng khóa đào tạo có các đồng chí Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên, chuyên gia Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam, đại diện Phòng Nông nghiệp &PTNT huyện Đồng Hỷ, lãnh đạo xã Hóa Trung và xóm Na Long,.
Khóa học giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản trong sản xuất và chế biến chè xanh như: các khuyết tật, yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới chất lượng chè, quy trình sản xuất chè xanh, đặc biệt là sản xuất chè tôm nõn và các biện pháp nâng cao, ổn định chất lượng sản phẩm chè. Qua đó, chất lượng sản phẩm chè của các HTX sẽ ngày càng nâng cao góp phần cải thiện đời sống cho bà con xã viên và người lao động trong các HTX, Tổ hợp tác.
Tác giả bài viết: Lâm Văn Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên