Bán hàng online trong thời đại 4.0: Cách thức truyền thông hiệu quả sản phẩm/dịch vụ của hợp tác xã

Đăng lúc: Thứ tư - 18/07/2018 15:02 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Dũng
 

Tong thời đại công nghiệp 4.0, khi internet và smart phone đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của khách hàng mọi lứa tuổi, càng ngày, nhu cầu mua sắm các sản phẩm online của các thượng đế có xu hướng ngày càng tăng. Bán hàng online vì vậy cũng phải thích ứng theo yêu cầu của thời đại.

Người bán bắt buộc phải biết làm chủ các công cụ kinh doanh online nếu mong muốn đạt hiệu quả cao nhất và không muốn tụt hậu và bị đối thủ bỏ xa trong cuộc chiến kinh doanh online đầy cạnh tranh.
Đó là nội dung khóa đào tạo tập huấn về bán hàng online do Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức từ ngày 2/6/2018, với thời gian 10 ngày học, 20 học viên là cán bộ Liên minh HTX tỉnh và các HTX được trang bị nâng cao kiến thức về thương mại điện tử, công nghệ 4.0 đang là xu thế tất yếu và trở thành một trong những công cụ quan trọng trong hoạt động kinh doanh với khả năng tiết kiệm chi phí quảng bá sản phẩm, tìm kiếm nhanh chóng, trực quan thị trường, đối tác... Các học viên đã được giảng viên chia sẻ kiến thức về xây dựng thương hiệu sản phẩm nông sản, xây dựng thương hiệu cá nhân, tầm nhìn, tìm hiểu thị trường, insight khách hàng, và phương pháp áp dụng tạo ra chuỗi giá trị thương hiệu cho sản phẩm nông sản trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trên sàn giao dịch điện tử. Các học viên được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh, quay video, biên tập nội dung giới thiệu sản phẩm, cách xử lý đồ họa hình ảnh; Quy trình marketing cơ bản đối với sản phẩm, nâng cao giá trị cũng như học hỏi thêm về kênh marketing hiệu quả cho sản phẩm, hướng tới xây dựng kênh phân phối đầu ra cho sản phẩm của Hợp tác xã, Tổ hợp tác, doanh nghiệp thành viên trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo một cách hiệu quả.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Bích Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện ảnh

Liên kết Website

Giới thiệu

Giới thiệu về Liên minh hợp tác xã Thái Nguyên

1. Tôn chỉ, mục đích: Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên là tổ chức đại diện cho Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã và các thành viên khác tự nguyện tham gia, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các tổ chức thành viên, có vai trò dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển...

Đặc sản Thái Nguyên