Thống kê

  • Đang truy cập: 42
  • Hôm nay: 742
  • Tháng hiện tại: 34,790
  • Tổng lượt truy cập: 1,825,178

Thư viện video

Thái Nguyên vẻ đẹp tiềm ẩn

Quảng cáo trái

 

Bán hàng online trong thời đại 4.0: Cách thức truyền thông hiệu quả sản phẩm/dịch vụ của hợp tác xã

Đăng lúc: Thứ tư - 18/07/2018 15:02 - Người đăng bài viết: Phạm Trung Tính
 

Tong thời đại công nghiệp 4.0, khi internet và smart phone đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của khách hàng mọi lứa tuổi, càng ngày, nhu cầu mua sắm các sản phẩm online của các thượng đế có xu hướng ngày càng tăng. Bán hàng online vì vậy cũng phải thích ứng theo yêu cầu của thời đại.

Người bán bắt buộc phải biết làm chủ các công cụ kinh doanh online nếu mong muốn đạt hiệu quả cao nhất và không muốn tụt hậu và bị đối thủ bỏ xa trong cuộc chiến kinh doanh online đầy cạnh tranh.
Đó là nội dung khóa đào tạo tập huấn về bán hàng online do Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức từ ngày 2/6/2018, với thời gian 10 ngày học, 20 học viên là cán bộ Liên minh HTX tỉnh và các HTX được trang bị nâng cao kiến thức về thương mại điện tử, công nghệ 4.0 đang là xu thế tất yếu và trở thành một trong những công cụ quan trọng trong hoạt động kinh doanh với khả năng tiết kiệm chi phí quảng bá sản phẩm, tìm kiếm nhanh chóng, trực quan thị trường, đối tác... Các học viên đã được giảng viên chia sẻ kiến thức về xây dựng thương hiệu sản phẩm nông sản, xây dựng thương hiệu cá nhân, tầm nhìn, tìm hiểu thị trường, insight khách hàng, và phương pháp áp dụng tạo ra chuỗi giá trị thương hiệu cho sản phẩm nông sản trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trên sàn giao dịch điện tử. Các học viên được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh, quay video, biên tập nội dung giới thiệu sản phẩm, cách xử lý đồ họa hình ảnh; Quy trình marketing cơ bản đối với sản phẩm, nâng cao giá trị cũng như học hỏi thêm về kênh marketing hiệu quả cho sản phẩm, hướng tới xây dựng kênh phân phối đầu ra cho sản phẩm của Hợp tác xã, Tổ hợp tác, doanh nghiệp thành viên trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo một cách hiệu quả.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Bích Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 

Danh sách các đơn vị cung cấp sản phẩm

Trung tâm giới thiệu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn Thái Cương

Địa chỉ : Số 4, đường Cách mạng Tháng Tám (T.P Thái Nguyên).Website: http://thaicuongtea.vn, nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ xét nghiệm sản phẩm

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

Nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối đảm bảo nguồn thực phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an...

Trung tâm dịch vụ thương mại phát triển Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên

Giới thiệu

Chức năng nhiệm vụ

 I. CHỨC NĂNG       1. Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên. 2. Phối hợp với các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã, tổ hợp tác; xây dựng các...

Thư viện ảnh

Liên kết

Quảng cáo phải

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá nội dung thông tin của website?

Thông tin trên website có độ tin cậy cao

Thông tin trên website được cập nhật nhanh

Thông tin trên website rất hữu ích

Thông tin trên website rất phong phú

Thông tin trên website luôn mang tính mới

Tất cả các ý kiến trên

Đặc sản Thái Nguyên